Fótboltaveisla framundan Reviewed by Momizat on . Það má segja að kaflaskipti eigi sér nú stað sögu Sindrafrétta en nokkrir leikmenn úr meistaraflokki karla hafa tekið við síðunni og munu reyna að halda lífi í Það má segja að kaflaskipti eigi sér nú stað sögu Sindrafrétta en nokkrir leikmenn úr meistaraflokki karla hafa tekið við síðunni og munu reyna að halda lífi í Rating: 0
You Are Here: Home » Sindrafréttir » Fótboltaveisla framundan

Fótboltaveisla framundan

Það má segja að kaflaskipti eigi sér nú stað sögu Sindrafrétta en nokkrir leikmenn úr meistaraflokki karla hafa tekið við síðunni og munu reyna að halda lífi í henni í einhverja stund. Okkur langar að þakka Ingva Ingólfs fyrir óeigingjarnt starf síðustu þrjú sumur og óskum honum góðs gengis í nýjum verkefnum. Við vonum þó að einhver með brennandi áhuga bjóði sig fram í fjölmiðlateymið og leggi hönd á plóg við að upplýsa okkar ástkæru stuðningsmönnum hvað er að gerast í boltanum hjá Sindra.

Mfl. kvk

Á morgun mæta Sindrastelpur Einherja í Mjólkurbikarnum. Leikurinn verður kl. 17:00 á Egilsstöðum. Sindrastelpur spila eins og allir vita í Inkasso deildinni en Einherji í 2.deild. Það hefur þó sýnt sig í gegnum tíðina að Einherjastelpur eru sýnd veiði en ekki gefin. Fótbolti.net spáði okkar stelpum 10. sæti í Inkasso deildinni og því mikilvægt að ná góðum úrslitum í fyrsta alvöru leiknum svo þær fái byr undir báða vængi fyrir komandi leiki í deildinni.

Hér er má sjá spá fotbolti.net: http://fotbolti.net/fullStory.php?id=252443Mfl. kk

Mfl. karla spilaði einnig við Einherja í Mjólkurbikarnum 21. apríl síðastliðinn. Sindrastrákarnir þurftu að lúta lægri hlut gegn kraftmiklu liði Einherja sem spilar í sömu deild og Sindri. Lokatölur voru 2-5 fyrir Vopnfirðingum, en staðan var jöfn 2-2 eftir venjulegan leiktíma svo úrslitin réðust í uppbótartíma. Leikurinn virðist ekki hafa setið lengi í strákunum sem hafa náð góðum úrslitum í síðustu tveimur æfingarleikjum eftir bikarleikinn. Næstu helgi spila þeir svo sinn fyrsta leik í deildinni gegn KH á Valsvelli og ætla sér að sjálfsögðu að ná góðum úrslitum.

Hér má sjá leikjaplan meistaraflokkanna í maí og hvetjum við alla stuðningsmenn til að láta ekki sitt eftir liggja og mæta á völlinn að styðja okkar fólk!

Leikjaplan maí

 

Á næstu dögum verður ítarleg leikmannakynning á báðum liðum og stuðningsmannakvöld Sindra verður líklega 17. maí næstkomandi (auglýst síðar).

About The Author

Number of Entries : 5

© Sindrafréttir 2013

Scroll to top